Từ bao lâu nay, Ngọc Trinh luôn chứng minh phụ nữ là phải đẹp và độc lập về tài chính. Mới đây, người đẹp đã...(...Xinh đẹp và giàu có, người đẹp gốc Trà Vinh còn giỏi kinh doanh, với doanh thu một...)

Nhờ camera an ninh, người dân mới biết các nhóm thương lái trộm hàng tấn tôm khi thu hoạch.

Giúp bạn đi nhận ma túy nhưng chưa kịp "giao hàng tận tay" thì Lê Thị Thùy Dương (SN 1994, ngụ xã Tân An, huyện Càng...

Hầu hết tôm sú, tôm thẻ chân trắng chết trong giai đoạn từ 20 - 40 ngày tuổi, do bệnh đốm trắng, đỏ thân. Nguyên...(...nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh , do ảnh hưởng biến động về thời...)

Sau khi tham gia lớp tập huấn về chăn nuôi động vật hoang dã do Phòng kinh tế TP. Trà Vinh, anh Liêu Thành Thuận ở khóm 8,...

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vừa tiếp nhận sản phụ nhập viện với chẩn đoán tam thai 34 tuần 2 ngày, ối vỡ...(...mà sản phụ N.T.H.T. (30 tuổi, trú tại Trà Vinh ) dành cho 3 cô công chúa nhỏ của mình...)

Không phải bất kì chàng trai nào cũng lôi thôi luộm thuộm đâu, ít nhất anh chàng tên Đặng Đức Hiếu với màn tự tay...

Trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã nêu lên quan điểm của mình về nguyên tắc 6 không.(...Thay vào đó, người đẹp gốc Trà Vinh đã luôn chịu tìm tòi, học hỏi để...)

Giá heo hơi hôm nay 26/5 là ngày tăng giá thứ hai của tuần này, trong đó, miền Nam là khu vực tăng nóng nhất với ngày...(...đồng/kg. Cụ thể, tại Bạc Liệu và Trà Vinh , cùng tăng 1.000 đồng/kg, giá heo cùng...)

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vừa tiếp nhận sản phụ nhập viện với chẩn đoán tam thai 34 tuần 2 ngày, ối vỡ...(...mà sản phụ N.T.H.T. (30 tuổi, trú tại Trà Vinh ) dành cho 3 cô công chúa nhỏ của mình...)

Câu chuyện đặc quyền khi làm giúp việc của Ngọc ᴛгіɴʜ bỗng nhiên trở nên rất hot trên mạng xã hội những ngày...(...đây mọi người đã biết chân dài gốc Trà Vinh không hề nói khoác, Thúy Kiều hẳn...)

Bản thân chị Lợi đã một đời chồng, khi mất đi anh để lại cho chị 2 đứa con riêng, trong khi đó những người thân...

Chẳng thạo việc nấu nướng thế nhưng ông chồng vẫn xắn tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho vợ mới sinh nhưng nhìn...

Dân mạng khó chịu trước màn 'đút thức ăn' kệch cỡm của 'cô dâu 65 tuổi' và 'chồng Tây 24 tuổi'

Để sống với niềm đam mê diễn xuất và sáng tác, nghệ sĩ Mạc Can dễ yêu, dễ khóc nhưng lại không dễ tin người....

Sau 3 tháng trò chuyện trên mạng xã hội thì anh chàng phát hiện sự thật khó ngờ về cô gái và cảm thấy vô cùng cay...

Biệt thự của đại gia Trầm Bê ở xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Biệt thự này được cho là lớn nhất Nam...

Khi người tình trẻ đòi vui vẻ, người phụ nữ lớn tuổi không cho mà còn lớn tiếng chửi bới rồi xuống tay đoạt...(...nhân là Nguyễn Minh Phụng (38 tuổi, quê Trà Vinh ). Kết quả khám nghiệm tử thi cho...)

Xem thêm