Tiếp tục mang yêu thương đến với những học sinh khó khăn, ngày 11/1, chương trình 'Điều ước cho em' do Bộ GD&ĐT phối...(...khó khăn của huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh . Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao...)

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa ban hành Quyết định 1921/QĐ-TLĐ về chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động...

Tiếp tục mang yêu thương đến với những học sinh khó khăn, ngày 11/1, chương trình 'Điều ước cho em' do Bộ GD&ĐT phối...(...khó khăn của huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh . Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ trao...)

Đám cưới miền Tây có những nét riêng vô cùng độc đáo, khác lạ so với vùng miền khác khiến người ta cảm thấy...

Vượt qua 2 ứng viên nặng ký Phạm Thị Hải Yến và Trần Thị Kim Thanh, Huỳnh Như đã giành được Quả bóng vàng nữ...(...2020. Thật ra, việc tiền đạo người Trà Vinh được vinh danh ở hạng mục cao nhất...)

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại buổi làm việc với...(...Một góc khu kinh tế Định An, tỉnh Trà Vinh Thủ tướng Chính phủ biểu dương và...)

Đó là nội dung trọng tâm của kế hoạch chăm lo Tết Tân Sửu 2021 cho người lao động vừa được LĐLĐ tỉnh Trà Vinh...(...2020 tại Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh . Ảnh: Trí Dũng Theo đó, nhằm chăm lo...)

"Cơn lốc di dân đỉnh điểm là vào năm 2016, bình quân hàng năm có hơn 300 người đến xã xin chứng nhận vào hồ sơ xin...

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, PV NNVN có dịp gặp gỡ 2 nữ nông dân tuổi Sửu có những cách làm nông nghiệp rất...(...Loan cho biết, cô vốn sinh ra tại tỉnh Trà Vinh , nơi được mệnh danh là thủ phủ ớt...)

Ngày 11/1, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết vừa bắt quả tang tụ điểm đá gà quy mô lớn, thu giữ hàng...(...nguời này có hộ khẩu ở thành phố Trà Vinh , huyện Càng Long, huyện Châu Thành (...)

Nhà của Trầm Bê xuống cấp trầm trọng, vườn tùng nhật triệu đô chết dần thì khu biệt thự của bầu Kiên vẫn...(...tráng tại xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, Trà Vinh . Không những thế, vị đại gia này...)

Hơn 16 năm gắn bó với giáo dục vùng khó, thầy Thạch Sa Quên, giáo viên Trường THPT Cầu Ngang A, huyện Cầu Ngang (Trà...(... người dân tộc Khmer của tỉnh Trà Vinh , từng tham dự Chương trình \"Chia sẻ...)

Nhóm Quí hẹn nhóm của Duy gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn, nhưng khi gặp, thấy băng của đối thủ quá đông nên...(...Ngày 9/1, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra, làm rõ vụ 2...)

Ngày 9-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú (Trà Vinh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thị Cẩm (34...(...rủ nhau đi từ Sóc Trăng sang tỉnh  Trà Vinh т.я.ộ.м xe máy....)

Chia sẻ tại buổi Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội doanh nhân trẻ TP.HCM vào chiều 16/09, ông Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch...(...xung quanh đều có việc làm. Trở về Trà Vinh , có bạn bè hỏi rằng, \"ông có bị...)

Từ 1 cô thôn nữ không biết rằng có thể kiếm tiền từ YouTube, Thuỳ Trang đã trở thành YouTuber, tự chi trả mọi...

Bản tin 18h ngày 8/1, của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 3 ca mắc mới COVID-19 là...(...ca nhập cảnh, được cách ly ngay tại Trà Vinh (1) và Hà Nội (2). Cụ thể: - CA BỆNH...)

Các chuyên gia đầungành đã hội chẩn quốc gia lần·đầu tiên sau một thời gian dài các bệnh nhân COVID-19 Việt Nam...

Xem thêm