Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị bước vào đợt mưa lớn kéo dài 3 ngày với tổng lượng mưa lên đến 200-400 mm.(...bão số 9 gây mưa lớn cho các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình đến 31/10. Khu vực...)

Nạn nhân nằm bất động trên đường sau cú đâm bất ngờ, hình ảnh tại hiện trường càng gây ám ảnh.(...sĩ cảnh sát trọng thương 32 tuổi, quê Thanh Hóa , đang là học viên năm cuối tại Học...)

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ khởi công "siêu dự án" quảng trường biển và...(...Chiều 26/10, UBND tỉnh Thanh Hóa cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt...)

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 33 cầu thủ tập trung của U22 Việt Nam trong thời gian tới, trong đó chỉ có 4 cầu...(...Điều (Nam Định), Trịnh Xuân Hoàng ( Thanh Hóa ), Phạm Đình Long (An Giang). Hậu vệ:...)

Ông Đỗ Trọng Hưng trở thành tân Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thay ông Trịnh Văn Chiến. Phó bí thư là các ông Đỗ Minh...(...Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, công...)

Bản tin sáng ngày 28/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đã 56 ngày Việt Nam không...

Kế hoạch phát tiền để kích thích kinh tế của các chính phủ gặp khó khi người dân nhận tiền nhưng chỉ gửi tiết...

Đỗ Thị Hà và Nguyễn Thị Phượng, đều sinh năm 2001, là hai cô gái đến từ Thanh Hóa đã xuất sắc vượt qua hàng...(...mang được danh hiệu về cho quê hương Thanh Hóa cũng như ngôi trường cô đang theo học -...)

Các hãng hàng không nội địa vừa thông báo hoãn, huỷ, đổi giờ bay với hàng loạt chuyến bay đi/đến các sân bay miền...

Nhóm 4 đối tượng đòi nợ thuê số tiền gần 300 triệu đồng cho một phụ nữ đã bắt giữ, đánh đập và bắt con...(...(SN 1999, cùng trú Cẩm Tú, Cẩm Thủy, Thanh Hóa ) để điều tra về hành vi \"Cướp tài...)

Mặc đồ phụ nữ, áo mưa màu hồng và đeo khẩu trang, Linh vào cửa hàng linh kiện điện thoại vờ mua hàng rồi bất...

Bão số 9 năm nay được dự báo mạnh tương đương với cơn bão Damrey năm 2017 - cơn bão đã gây hậu quả đặc biệt...

Giá xăng ngày 27/10 dự kiến giảm theo xu hướng của thế giới. Theo tính toán, xăng E5 RON 92 trong nước có thể giảm 260...

Tàu hàng Nam Khánh đang chở bột mì từ cảng Quy Nhơn về cảng Hải Phòng, khi đến vùng biển Đề Gi (Bình Định) thì va...(...ông Nguyễn Văn Chiến (47 tuổi, quê ở Thanh Hóa ) làm thuyền trưởng, trên tàu có 9...)

Hầu hết chuyên gia dự báo giá vàng khó có biến động mạnh tuần tới (26-31/10), cũng là tuần giao dịch cuối cùng...

Bão số 8 chưa đổ bộ, bão số 9 đã hình thành và được dự báo 'rất mạnh', nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến...

Xin khất nợ 225 triệu đồng không được, người đàn ông đã bị chủ nợ từ TP.HCM ra Hà Nội cùng một nhóm người...

Sáng 23/10, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ viếng liệt sỹ, Đại tá Lê Văn...(...hàng xóm và các cơ quan, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa đã đến viếng, tiễn đưa Đại tá Lê...)

Xem thêm