Bão số 9 di chuyển rất nhanh, nhiều người dân, chủ khách sạn lớn ở Đà Nẵng đã thuê hẳn container, xe tải, xe...

"Chi nghĩ mọi việc chị Tiên làm đều có lý do và tự tâm chị ấy muốn nên mình và gia đình luôn ủng hộ, luôn bên...

Trong đợt triều cường cuối tháng 8, đầu tháng 9 âm lịch (tức tháng 9 và tháng 10/2020) vừa qua, nhiều khu vực thuộc...(...cho các địa phương khác như Vĩnh Long, Sóc Trăng , Cà Mau, Hậu Giang… Trong đó, nguồn...)

Không trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân nhưng Hoàng phải nhận mức án nghiêm khắc vì là chủ mưu vụ truy sát.(...Ngày 27/10, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Mã Thành Hoàng (còn gọi là Nấu...)

áng 26/10, cơ quan dự báo khí tượng Việt Nam cho biết, cơn bão số 9 có khả năng mạnh cấp 12-13, giật cấp 15 trên biển...

Khi liên lạc xin nhận lại trâu, chủ nhân nhận được yêu cầu phải chồng đủ số tiền 10 triệu mới được dắt trâu...

Ai sinh ra và lớn lên ở vùng sông nước miền Tây đều biết đến trái cám, nhưng chuyện ăn nó được hay không thì vẫn...

Vĩnh Châu là thị xã vùng biển tỉnh Sóc Trăng, có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống (chiếm trên 53%). Nhiều năm...(...xã thuộc thị xã Vĩnh Châu được tỉnh Sóc Trăng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới...)

Chùa Vĩnh Hưng tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) có kiến trúc độc đáo được xây...(...  Đến chùa Vĩnh Hưng (ở TP. Sóc Trăng ), du khách sẽ phải kinh ngạc với lối...)

Lần đầu tiên có một cơn bão chưa vào Biển Đông nhưng đã được phát cảnh báo với cường độ cấp 12 - 13 và vùng...

Sóc Trăng là một trong những địa bàn có đông đồng bào Khmer sinh sống tại Nam Bộ. Đây là là địa phương duy trì,...(...Giải đua ghe Ngo Sóc Trăng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 2019....)

Một chiếc rơmooc để chắn ngang đường trong khu công nghiệp, khiến nam thanh niên chết thảm.(...tin ban đầu, anh T.M.T. (17 tuổi, quê ở Sóc Trăng ) đi trên xe mô tô BKS: 83P1-007.78 trên...)

Không ngăn được con gái yêu người đã có vợ, mẹ thuê người đánh dằn mặt người tình của con. Hậu quả đáng...(...con gái Trịnh Thị Huy (SN 1980) từ quê Sóc Trăng lên tỉnh Bình Dương làm việc. Huy có 1...)

Dự báo đêm nay, bão số 8 sẽ đổ bộ vào đấ liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị gây mưa diện rộng và gió...

Không ngăn được con gái yêungười đã có vợ, mẹ thuê người đánh dằn mặt người tình của con.(...con gái Trịnh Thị Huy (SN 1980) từ quê Sóc Trăng lên tỉnh Bình Dương làm việc. Huy có 1...)

Nhiều đoàn cứu trợ gói bánh chưng tặng người dân vùng lũ nhưng nhận ra nếu đưa vào tới nơi sẽ bị hỏng nên mang...

Xem thêm