Chuyên gia tại Oanda nói với Zing giá vàng có thể tụt dốc về ngưỡng 1.800 USD/ounce. Kịch bản năm 2011 sẽ trở lại...

Ngày 12/8, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận nhiều phần quà hỗ trợ phòng, chống...(...phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị . Tại buổi tiếp nhận, ông Lê Hồng...)

Sản phụ sinh năm 2003 một mình vượt cạn giữa Đà Nẵng trong mùa dịch COVID-19 và hiện đang gặp rất nhiều khó khăn. (...bào Pa Cô, ngụ xã Lìa, Hướng Hoá, Quảng Trị ) vừa sinh hạ bé trai trong hoàn cảnh...)

Một loài bọ ngựa hoàn toàn mới đã được phát hiện hai vườn quốc gia Kon Chư Răng, tỉnh Gia Lai và Đa Krông, tỉnh...(...và vườn quốc gia Đa Krông của tỉnh Quảng Trị . Tên đầy đủ của loài mới là...)

Bất chấp quy định cách ly xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, một tài xế Grab đã chở 4 khách từ TP Đà Nẵng lên...(...4 hành khách. Những người này cùng quê Quảng Trị , làm công nhân tại TP Đà Nẵng. Họ...)

Thị trường đang đi ngang tích lũy chờ đợi diễn biến mới. Với sự sụt sâu của giá vàng, đang có kỳ vọng tiền...

Giá heo hơi hôm nay ngày 12/8/2020 tiếp tục đồng loạt giảm sâu tại miền Bắc, có nơi giảm đến 5.000 đ/kg. Tại miền...(...giảm 1.000 đ/kg xuống còn 86.000 đ/kg, Quảng Trị cũng dừng ở mức 84.000 đ/kg. Giá heo...)

Giá lợn hơi hôm nay 12/8, giá heo hơi cả ba miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam giảm sâu. Có nơi giá lợn hơi...(...1.000 đồng/kg xuống còn 86.000 đồng/kg, Quảng Trị cũng dừng ở mức 84.000 đồng/kg. Giá...)

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Trị cho hay phòng xét nghiệm SARS-CoV-2 tại địa phương này chưa đáp ứng đủ nhu cầu...(...đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị về công tác phòng, chống dịch. Ông...)

Là một tỉnh nghèo nên nguồn vốn đầu tư công đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế -...(...nhưng vẫn chưa xong. Trong khi, UBND tỉnh Quảng Trị yêu cầu khánh thành công trình này vào...)

Việc thực hiện giãn cách xã hội tại TP Đông Hà (Quảng Trị) cơ bản theo Chỉ thị 16 sẽ diễn ra vào chiều nay hoặc...(...Sáng 10/8, tỉnh Quảng Trị tổ chức cuộc họp để bàn các biện...)

Sở GD&ĐT Quảng Trị đã có quyết định thay thế 5 cán bộ có nhiệm vụ thi do có liên quan đến các ca mắc Covid-19 mới...(...ngày thi đầu tiên khiến ngành giáo dục Quảng Trị không khỏi lo lắng: Chiều 9/8, Bộ Y tế...)

Thống kê của Bộ Tài chính mới nhất cho thấy Tổng cục Dự trữ Nhà nước mới hoàn thành nhập kho được 165.000 tấn...

Cả hệ thống chính trị và người dân tỉnh Quảng Trị đang phải gồng mình chống 2 dịch bệnh nguy hiểm: Covid-19 và...(...Sáng ngày 10/8, sở Y tế Quảng Trị thông tin, đến nay đã ghi nhận thêm 9 ca...)

Thông tin từ Sở Y tế Quảng Trị cho biết, tính đến 21 giờ ngày 9/8, đã thực hiện cách ly tập trung cho 16 F1, cách ly...(...hợp liên quan 2 BN nói trên. Sở Y tế Quảng Trị cũng yêu cầu mọi người nhân nếu...)

Tối 9/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị đã có công văn hỏa tốc gửi Bệnh viện Trung ương...(...đạo phòng chống, dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị đề nghị chuyển tuyến điều trị...)

Thời tiết ngày thi cuối kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong điều kiện thuận lợi ở miền Bắc, miền Trung nhờ trời...

Bản tin 6h ngày 10/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không có ca mắc mới COVID-19 được ghi...

Xem thêm