Ngành giao thông đang gia cố nhiều đoạn quốc lộ qua miền Trung bị sạt lở, sụt trượt do mưa lũ với chi phí khoảng...(...đường tại km 50+200 quốc lộ 9 tỉnh Quảng Trị bị sạt lở ta luy âm (mái ta luy dưới...)

"Tôi yêu cầu các địa phương không tổ chức họp trong những ngày tới, trừ cuộc họp rất cần thiết, để tập trung...(...tích. Ngày 18-20/10, lũ lên lịch sử ở Quảng Trị , Quảng Bình khiến hơn 160.000 ngôi nhà...)

Trao đổi với Tiền Phong trong đêm 24/10, Thiếu tá Trần Thái Sơn, Phó đồn trưởng đồn biên phòng Hướng Lập, quản lý...

Bão số 8 (bão Saudel) suy yếu khi vào đất liền thì bão số 9 (bão Molave) đang gây mưa trên biển. Dự báo khu vực Nam...(...thấp là vùng ven biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị giảm xuống dưới cấp 6 (dưới...)

"Mình kéo sập nhà để cứu lại ít gỗ, xây cái lều ở tạm. Để hắn trôi theo suối là mất hết", người đàn ông ở...(...ở nhà. Xã Húc (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị ) dứt mưa được 3 ngày. Đó cũng là 3...)

Liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, các tỉnh miền Trung trải qua 3 tuần mưa lũ lịch sử...(...người c.h.ế.t và 18 người mất tích. Quảng Trị tiếp tục là địa phương ghi nhận...)

Theo TS Khiêm, bão số 9 có thể gây gió mạnh cấp 12-13, giật cấp 15 ở Biển Đông; cấp 11-12, giật cấp 14...(...vùng ven biển khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị . Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng...)

BTV Tuấn Dương đã lặng người đi rất lâu trước những hình ảnh đau thương và mất mát.

"Mình kéo sập nhà để cứu lại ít gỗ, xây cái lều ở tạm. Để hắn trôi theo suối là mất hết", người đàn ông ở...(...ở nhà. Xã Húc (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị ) dứt mưa được 3 ngày. Đó cũng là 3...)

Trao đổi với Tiền Phong trong đêm 24/10, Thiếu tá Trần Thái Sơn, Phó Đồn trưởng huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị)...

Do ảnh hưởng của cơn bão số 8, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có mưa trở lại sau 3 ngày tạnh ráo, gây khó khăn cho...(...biên Phòng Hướng Lập thuộc Biên phòng Quảng Trị khuyến cáo: Các đoàn cứu trợ hoãn...)

Ngày 25/10, ông Thái Văn Thành - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) xác nhận, 1 chiếc tàu gỗ vừa dạt vào bờ...(...quy định. Lực lượng chức năng Quảng Trị đưa chiếc tàu gỗ trôi dạt vào bờ....)

Đâu là nguyên nhân khiến miền Trung của Việt Nam mỗi năm đều phải hứng chịu những trận bão lớn?(...Gianh ở Quảng Bình, Sông Thạch Hản ở Quảng Trị , Sông Hương ở Huế -Thừa Thiên, Sông...)

Bão số 8 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên vùng biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị. Hoàn lưu bão...(...khi đi vào vùng biển các tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Trị . Sức gió mạnh nhất cấp 6, giật cấp...)

Dự báo đêm 25/10, bão số 8 sẽ đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị gây mưa diện rộng và...(...đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 260km về phía Đông. Sức gió...)

Chiếc tàu gỗ trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị không có người trên tàu, không có số hiệu nhưng có nhiều bao bì...(...- Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị ) cho biết người dân địa phương vừa...)

Dự báo đêm nay, bão số 8 sẽ đổ bộ vào đấ liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị gây mưa diện rộng và gió...(...đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 260km về phía Đông. Sức gió...)

Bão số 8 cách đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 260km về phía Đông, trong khi đó một cơn bão...(...đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 260km về phía Đông. Sức gió...)

Xem thêm