Các địa phương sau đã có thông báo về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để đảm bảo an toàn phòng chống dịch...(...THPT đạt kết quả tốt nhất. 7. Quảng Ngãi Từ chiều ngày 26/7, các đơn vị và cơ...)

Dẫu không sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi, nhưng khi nghe tin quê hương đang 'căng mình' chống dịch Covid-19, người...(...tâm sự. Những thùng hàng \"gửi về Quảng Ngãi \" do người Quảng xa quê gửi về tặng...)

Sông Trà Khúc là con sông lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi, phát nguyên từ cao nguyên Đak Tơ rôn (Kon Tum) hợp lưu từ 4 con sông...(...Trong mắt người bình dân Quảng Ngãi , cửa Đại đẹp và nên thơ với núi,...)

Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 cũng đã được các doanh nghiệp thủy sản tính đến trong kế hoạch 2020 tuy nhiên...

4 sào lúa của gia đình nhà ông Phạm Văn Nhậu đã được chính quyền đứng ra 'bảo lãnh', đảm bảo thu hoạch đúng...(...2, xã Nghĩa Sơn (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi ) đang thực hiện cách ly tập trung tại...)

Bản tin 18h của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 22 ca mắc mới COVID-19, trong đó 14...(...BỆNH 886 (BN886): Nữ, 64 tuổi, Bình Sơn Quảng Ngãi , Người nhà bệnh nhân điều trị tại...)

Chuyên gia tại Oanda nói với Zing giá vàng có thể tụt dốc về ngưỡng 1.800 USD/ounce. Kịch bản năm 2011 sẽ trở lại...

Dự báo thời tiết 13/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông diện rộng, khu vực Tây Bắc, Việt Bắc và Quảng Ninh, Hải Phòng...

Về trường hợp BN 867, TS Trần Đắc Phu, chuyên gia của BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 quốc gia cho rằng, cần làm rõ...

Ngày 12/8, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã trao chứng nhận khỏi COVID-19 cho hai bệnh nhân số 419 và 370; trong đó, bệnh nhân...(...Cơ sở 2, Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi . Trong đó, BN 370 và BN 419 có kết quả...)

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với SARSCoV2 ba lần liên tiếp, hai bệnh nhân được điều trị tại Trung tâm Y tế...(...Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi , cho biết, trong sáng nay đã có hai bệnh...)

Chiều 8/7/2020, Tỉnh ủy Quảng Ngãi thông tin với báo chí về việc Bộ Chính trị ra quyết định cho ông Lê Viết Chữ...(...trên cương vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi . Sự kiện trong tấm ảnh diễn ra vào...)

Một bác sĩ ở khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Đà Nẵng được xác định mắc Covid-19, dù đã có 2...

Mâu thuẫn về khoản nợ 200.000 đồng, Chương cầm dao đâm chết người đàn ông 35 tuổi.(...lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đơn vị đã bắt giữ khẩn...)

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa ra quyết định xử phạt 1 trường hợp là chủ nhân của hàng loạt Fanpage giả mạo Cổng...(...thiết lập, quản lý Fanpage \"Tin tức Quảng Ngãi \" lấy ảnh bìa là logo, hình ảnh của...)

Giá lợn hơi hôm nay 12/8, giá heo hơi cả ba miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam giảm sâu. Có nơi giá lợn hơi...(...các tỉnh miền Trung thấp nhất là ở Quảng Ngãi 81.000 đồng/ kg. Bình Định 82.000 đồng/...)

Công an huyện Tư Nghĩa cho biết, chiều tối 11/8, tại thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, một thanh niên...(...Công an huyện Tư Nghĩa và Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra làm rõ. Hiện trường vụ...)

 Hôm nay, 11/8, tỉnh Quảng Ngãi đã đưa bệnh viện dã chiến đầu tiên điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 vào...(...Ngày 11/8, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Xuân Mến xác nhận tỉnh này đã...)

Xem thêm