Trong bản danh sách triệu tập của U22 Việt Nam vừa mới được công bố vào đầu giờ chiều ngày 13/8, HLV Park Hang Seo...

Đang vượt biên trái phép, Chung bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ. Chung khai được một người tổ chức vượt...(...Quốc tế Nậm Cắn (Bộ đội Biên phòng Nghệ An ) cho biết, đơn vị này đã ra lệnh...)

Nhà ở gần biên giới, biết các đường tiểu ngạch nên Chù nhận lời đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam...(...Sơn, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An lực lượng phòng Trinh sát, phòng Phòng...)

Mặc dù đi Đà Nẵng về nhưng anh L. không khai báo y tế. 1 tuần sau, anh L. ốm sốt thì đến phòng khám tư khám và lấy...(...Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa có kết quả...)

Trong lúc đánh cá ngoài biển, anh Thắng không may bị dây tời đứt rơi trúng đầu tử vong thương tâm.(...Văn Bộ, Chủ tịch huyện Quỳnh Lưu ( Nghệ An ) xác nhận, trong lúc đánh cá trên...)

Trên đường đi, chiếc xe ben đâm vào đuôi xe Mercedes, đẩy chiếc xe này đâm vào đầu một chiếc xe ô tô khác rồi bỏ...(...địa bàn phường Mai Hùng (TX. Hoàng Mai, Nghệ An ). Thời điểm trên, chiếc xe ôtô con...)

Theo tin từ Tổng cục Du lịch ngày 12-8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) ngày 11-8 ban hành công văn số...(...Hòa (06), Kiên Giang (01), Lâm Đồng (11), Nghệ An (14), Ninh Thuận (06), Phú Yên (08), Quảng...)

Theo thống kê của cơ quan chức năng huyện Quỳnh Lưu, có nhiều nạn nhân bị nhóm bán lan Phi điệp đột biến lừa hàng...(...thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt...)

Giá lợn hơi hôm nay 12/8, giá heo hơi cả ba miền Bắc, miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam giảm sâu. Có nơi giá lợn hơi...(...82.000 đồng/kg và 86.000 đồng/kg.  Nghệ An và Lâm Đồng tăng nhẹ 1.000 đồng/kg...)

Được một người ở nước ngoài thuê 18 triệu đồng, Hòa đã rủ thêm Tình và Hùng mang bom xăng đi ném thẳng vào cửa...(...Ngày 11/8, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 3 bị...)

Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) vừa đề nghị 16 địa phương dừng việc tuyên...

Bản tin lúc 6h ngày 12/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống COVID-19 cho biết đã ghi nhận 3 ca mắc mới COVID-19 là...(...BỆNH 864 (BN864): Nữ, 36 tuổi; Nghi Lộc, Nghệ An - CA BỆNH 865 (BN865): Nam, 33 tuổi; Cẩm...)

Những công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam khai nhận đã đi từ năm 2019 và đầu năm 2020...(...ở tỉnh An Giang, 2 người ở tỉnh Nghệ An , 1 người ở tỉnh Điện Biên và 1...)

Nhận được đơn kêu cứu của 2 người phụ nữ về việc con gái họ bị lừa vào quán karaoke, cảnh sát đã kịp có...(...Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An bàn giao 2 thiếu nữ bị ép phục vụ...)

Được dụ dỗ ra tỉnh Bắc Giang làm công ty nhưng thực chất là phục vụ quán karaoke trá hình, X. và N. phản ứng lại...(...Ngày 10/8, Công an huyện Con Cuông ( Nghệ An ) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp...)

Tài đột nhập khách sạn, lấy trộm của khách nhiều tài sản có giá trị như điện thoại, thẻ ATM. Cảnh sát xác...(...Ngày 9/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng...)

Bố là một giáo viên mất ngay trước kỳ thi nên thí sinh Trương Quang D. đã phải đưa bố về quê an táng, ngay sau đó...(...THPT Kỳ Sơn, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An ), các giám thị, thí sinh và phụ huynh...)

Dù chỉ mới quen được 3 ngày nhưng Y. vẫn nghe lời rủ rê của bạn trai 17 tuổi rồi trốn gia đình để đến nhà...(...9/8, Công an xã Môn Sơn (huyện Con Cuông, Nghệ An ) cho biết, cơ quan này vừa bàn giao nữ...)

Xem thêm