Trong lúc đi câu cá ở hồ Thủy Tạ (TP Vinh, Nghệ An), một người dân bàng hoàng khi thấy lưỡi câu móc vào thi thể một...(...Chiều 14/1, lực lượng chức năng TP Vinh, Nghệ An đã tiến hành trục vớt thi thể một...)

Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra phiên tòa mà nữ sinh tham dự chỉ là một phiên tòa giả định có trong chương trình học...

Thời điểm nam sinh lớp 5 bị đâm tử vong, nạn nhân đang được anh trai chở đi học.(...quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Trương Văn Đ....)

Em N.V.T. đang mang cặp trên đường đi học thì bất ngờ bị Trương Văn Đ. dùng kéo đâm vào vùng ngực dẫn đến tử...(...quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự Trương Văn Đ....)

Ông Nguyễn Hữu Tú, 46 tuổi, bị phạt 46,5 triệu đồng vì không chấp hành đo nồng độ cồn và sử dụng giấy phép lái...(...(SN 1981, trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An ). Vụ va chạm không gây thương vong về...)

Nguyên nhân của vụ va chạm này trở thành chủ đề tranh cãi khá rôm rả trên các diễn đàn chuyên về giao thông.(...Thủ Độ giao với Ngô Sỹ Liên (Tp.Vinh, Nghệ An ). Cụ thể vào thời điểm đó, một...)

Liên tiếp những vụ bạo lực học đường gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trong một thời gian ngắn đã khiến dư...(...Ngày 13/1, Công an huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An ) đang phối hợp với các đơn vị chức...)

"Trong bản tường trình của 2 trong số 3 người đẩy cửa phòng thì khi mở cửa vào, họ thấy vị cán bộ và người...(...Bí thư Huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An mới đây thông tin trên chuyên trang...)

Đang lưu thông trên đường thì chiếc xe máy xảy ra va chạm với chiếc xe tải chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến người...(...xã Quỳnh Văn (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An ) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe...)

Khi ông Nguyễn Văn Văn (SN 1964, trú tại Cẩm Giàng, Hải Dương) điều khiển xe máy chở vợ và con đi đến trước cổng...(...Nguyên (SN 1968, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An ) điều khiển cán qua dẫn đến tử...)

Trên đường đi học về, nam học sinh lớp 8 đã xích mích và dùng kéo đâm chết một em học sinh lớp 5 ở Nghệ An.(...cơ sở Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An đã có báo cáo gửi lên UBND huyện Quỳ...)

Khi đang đi học về, em T. đang mang cặp sách đi trên đường thì bị Trương Văn Đ. dùng kéo tấn công.(...12/1, CQĐT Công an huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đang phối hợp...)

Hiện cả 6 người trên đã được đưa đến khu cách ly tập trung để phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.(...xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An ), Phạm Xuân Đạo (48 tuổi), Nguyễn...)

Đêm đến, nhiệt độ nhiều khu vực giảm xuống còn dưới 0 độ khiến nhiều vật dụng có đọng nước bị đóng băng....(...trưởng Đồn Biên phòng Na Ngoi (Kỳ Sơn, Nghệ An ) cho biết, mấy ngày qua, trên địa bàn...)

Bé gái sơ sinh khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ bên lề QL46C trong đêm đông lạnh giá.(...Công an xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương ( Nghệ An ) nhận được tin báo của quần chúng...)

Để có tiền ăn chơi, tiêu xài, Duy đã cấu kết với nhiều đối tượng sử dụng thủ đoạn tinh vi để trộm ôtô. Vụ...(...11/1, thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An , đơn vị đã phá thành công chuyên án,...)

Theo bản giải trình của người đẩy cửa phòng nhà nghỉ, khi vào bên trong họ thấy người phụ nữ ngồi sát mép...(...Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, sáng cùng ngày, Ban thường vụ...)

Thấy "cậu bé" bỗng nhiên cương cứng, người đàn ông dùng tay bẻ. Hậu quả người đàn ông này phải nhập viện trong...(...Hoàng Cảnh Tùng - Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An cho biết, kíp trực cấp cứu vừa tiếp...)

Xem thêm