Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị bước vào đợt mưa lớn kéo dài 3 ngày với tổng lượng mưa lên đến 200-400 mm.(...mưa phổ biến 200-400 mm/đợt. Riêng nam Nghệ An và Hà Tĩnh, lượng mưa có thể lên...)

DNH Nam Định quả thực chịu những bất lợi sau những quyết định không chính xác của các trọng tài. Nhưng bản thân...

Dù đã thay tên đổi họ, tuy nhiên qua phân tích mẫu vân tay, đối tượng Liên vẫn bị lực lượng công an bắt giữ sau...(...hợp 1 phụ nữ khai tên là Cúc (quê Nghệ An ). Người này có nhiều biểu hiện nghi...)

Khi đang đi bắn chim, Thành thấy 2 thanh niên trộm chó nên lấy điện thoại ra quay. Hai thanh niên cầm dao lại dọa thì bị...(...Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục phối hợp với Công an...)

Tờ báo Hàn Quốc gây bất ngờ lớn khi cho rằng có tới 4 cầu thủ trở thành "nạn nhân" dưới thời HLV Park Hang-seo,...

Để hạn chế thiệt hại khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, nhiều hộ dân ở TP Đà Nẵng đã tất bật chằng chống...(...28-31/10, khu vực từ Quảng Trị đến Nghệ An mưa lớn với tổng lượng phổ biến...)

Bão Molave di chuyển ổn định theo hướng tây tây bắc với vận tốc 25 km/h trong 24 giờ tới. Rạng sáng 28/10, bão tiến...

Tâm bão số 9 cách đảo Song Tử Tây khoảng 230 km về phía Bắc Đông Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh...(...mm/đợt. Từ 28 đến 31/10 khu vực từ Nghệ An đến Quảng Trị có mưa rất to với...)

Chở bao tải đựng chó đi trên đường, phát hiện có nam thanh niên dùng điện thoại quay lại, H. đã cùng bạn cầm dao...(...Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa phối hợp với Công an...)

Bão số 9 - Molave mang đặc điểm của một cơn bão nguy hiểm với tốc độ di chuyển nhanh, cường độ mạnh và phạm vi...(...tiếp diễn tại các tỉnh từ phía nam Nghệ An , trải dọc xuống Quảng Bình đến hết...)

Do tránh một vụ tai nạn, tài xế xe container được phân làn chạy sang đường ngược chiều thì xảy ra đấu đầu với 1...(...Sáng 26/10, Công an huyện Diễn Châu ( Nghệ An ) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên...)

Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên cạnh kích điện bắt chó và bao tải đựng chó nên nghi ngờ nạn nhân đã bị...(...UBND xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện...)

Dự báo thời tiết hôm nay 26/10, các tỉnh miền Bắc trở mưa với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-22 độ C. Trung Bộ...

Cơ quan khí tượng Hong Kong dự báo bão Molave tiến vào Biển Đông lúc 13h ngày 26/10. Ở thời điểm áp sát đất liền...(...ảnh hưởng của bão trải rộng từ Nghệ An đến Phú Yên. Vị trí bão Molave...)

Dự báo thời tiết hôm nay 25/10, do ảnh hưởng của bão số 8, các tỉnh miền Trung nhiều mây, có mưa rào và rải rác có...(...có mưa vừa, mưa to; riêng các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế ngày mai có mưa...)

Bước đầu các đối tượng đã thừa nhận số ma túy được giao dịch trên mạng xã hội, sau đó vận chuyển từ châu...(...Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phá chuyên án,...)

Theo tin bão mới nhất, do ảnh hưởng của bão số 8, dự báo từ đêm 24/10 đến sáng 26/10, ở các tỉnh từ Nghệ An đến...(...24/10 đến sáng 26/10, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế có mưa vừa, mưa...)

4 giờ sáng nay (23/10), di cốt liệt sĩ Bùi Đình Toản, một trong 22 cán bộ chiến sĩ hi sinh trong vụ sạt lở đất tại...

Xem thêm