Chiều 28/10, Ban chỉ đạo tiền phương ứng phó với bão số 9 cho biết, lũ các sông từ Thừa Thiên Huế đến Bình...(...3: 1m, hạ lưu ở báo động 1. Tại Kon Tum , sông Đắkbla tại...)

Đến 14 giờ chiều 28/10, bão số 9 đã làm tốc mái hàng loạt nhà cửa, sạt lở đường, cầu cống bị cuốn trôi trên...(...ngang đường gây ách tắc giao thông TP Kon Tum và 9 huyện của tỉnh...)

Chỉ trong tích tắc, cảnh nước lũ ùn ùn từ thượng nguồn thác Pa Sỹ (xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) đổ...(...lớn kéo dài trên địa bàn bàn tỉnh Kon Tum , dẫn đến nước từ thượng nguồn...)

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo phương án nghỉ 2 ngày trước...

Sau khi cơn bão số 9 đi qua, người dân Quảng Ngãi tiếp tục đối mặt với lũ lụt. Hơn 6.000 hộ dân tại huyện Nghĩa...(...tại xã Ngọk Réo, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum . Hiện tại có 360 xã bị mất điện...)

Lượng nước sông dâng lên quá lớn đã cuốn trôi cầu sắt bắc qua sông làm gần 1.500 người dân bị cô lập hoàn toàn.(...Phó chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum , cho biết lũ lớn cuốn trôi cầu sắt...)

Chiếc phong bì mang theo bức ảnh của người thương cũ khiến cô dâu rơi vào cảnh dở khóc dở cười.

Để phòng chống, ứng phó trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 9, Sở GD&ĐT Kon Tum, Gia Lai đã cho toàn bộ học...(...bản hỏa tốc về việc cho học sinh ở Kon Tum nghỉ học, nhiều em được bố mẹ đón...)

Bão số 9 đã bắt đầu đổ bộ vào đất liền với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 9. Tuy vậy, hàng ngàn học sinh tại...(...hàng ngàn học sinh các cấp tại tỉnh Kon Tum – một trong những tỉnh được dự báo...)

Bão số 9 đã bắt đầu đổ bộ vào đất liền với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 9. Tuy vậy, hàng ngàn học sinh tại...(...hàng ngàn học sinh các cấp tại tỉnh Kon Tum -một trong những tỉnh được dự báo...)

"Mình không chửi và không muốn mọi người chỉ trích em ấy.

Trong những năm qua, Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Ia H'Drai đã cố gắng quản lý, kiểm soát, hạn chế đến mức...(...động trái phép qua lại hai bên bờ Kon Tum - Gia Lai. Bước chân của những...)

Vốn là người phụ nữ khá xinh đẹp với công việc ổn định, thế nhưng chị Đinh Thị Phương Loan quyết định theo...

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Giá cà phê hôm nay 25/10 trong khoảng 31.500-32.300 đồng/kg, giảm nhẹ so với hôm qua. Tuy nhiên so với đầu tuần, giá cà...(...Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 31.600 đồng/kg....)

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chỉ đạo các tổ chức tín dụng (TCTD), các chi nhánh, phòng giao dịch khẩn trương chủ...(...Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum , Gia Lai, Đắk Lắk, Đăk Nông, Lâm...)

Đoạn dẫn chương trình của phóng viên VTV tại tâm lũ Quảng Bình về việc cứu trợ người dân đang gây ra nhiều phản...

Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc ổn định và Ma Kết có thể toả sáng trong hôm nay.

Xem thêm