Khi tàu đi đến khu vực bè nuôi cá, cách cầu Chanh khoảng 1km, không may anh Đ. bị trượt chân ngã xuống sông Luộc...(...Hải, xã Hà Kỳ (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương ) phát hiện một thi thể nam thanh niên...)

Thông tin từ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hải Dương, thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP của Chính phủ và...(...Trước đó, tỉnh Hải Dương đã phê duyệt danh sách hỗ trợ của 12...)

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương cho rằng, nhà trường đã sơ suất, chủ quan khi giao việc cắt tỉa cây xanh trong...(...sinh lớp 9, trường THCS Quyết Thắng (TP Hải Dương ) chặt tỉa cây xanh theo kế hoạch phân...)

Bước vào căn biệt thự, ai cũng không khỏi choáng váng, lóa mắt vì đâu đâu cũng được dát vàng. Vậy nhưng, vị dại...(...đài dát vàng của vị đại gia Hải Dương . Theo đó, căn biệt thự dát vàng...)

Người dân cập nhật thông tin xã, huyện có lịch cắt điện để có thể chủ động hơn trong sinh hoạt sản xuất.

Trao đổi với Tiền phong, bà Nguyễn Thị Tiến, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương nói rằng học sinh lớp 9 Trường THCS...(...sau khi học sinh tử vong, Sở GD&ĐT Hải Dương chỉ đạo phòng GD và nhà trường đến...)

"Con trai tôi không may gặp nạn qua đời là nỗi đau của gia đình và không ai mong muốn, cho nên gia đình chúng tôi không...(...tại trường THCS Quyết Thắng (TP. Hải Dương ) xảy ra vụ việc thương tâm khiến em...)

Ngày 25/5, tại xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hải Dương và...(...về vùng vải thiều xuất khẩu của Hải Dương , ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo...)

Vừa mới mở cửa, địa chỉ này đã được giới trẻ đua nhau tìm đến checkin.(...1 quán cafe mang phong cách Hongkong thì Hải Dương cũng giúp bạn có được những trải...)

Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ chiếc ô tô con bốc cháy dữ dội, nhiều người dân quanh đó nhanh chóng dập...(...24/5 tại Kim Tân, Kim Thành, Hải Dương . Chiếc ô tô con đang chạy...)

Trong lúc phát tỉa cành cây phi lao ở trường, không may cây chạm vào đường diện cao thế, nam sinh lớp 9C Trường THCS...(...trưởng trường THCS Quyết Thắng (TP. Hải Dương ) cho biết, khoảng hơn nửa tháng trước...)

Tôi về thăm quê, nơi gắn bó cả tuổi thơ vào một chiều trung tuần tháng 5 nắng như đổ lửa. Vừa về đến con đê...(...ngày đầu hè, vùng Thanh Sơn, Thanh Hà, Hải Dương quê tôi cáy nhiều vô kể. Nhiều khi...)

Nhóm đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy tại TP Chí Linh và một số tỉnh lân cận đều có biểu hiện...

Khi bế vào nhà, nhà chùa kiểm tra thấy chân cháu bé có ghi thông tin: họ và tên cháu, mẹ đẻ nhưng không ghi quê quán ở...(...Khê, xã Hưng Long (huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương ) phát hiện 1 bé trai sơ sinh khoảng 10...)

Bản tin lúc 6h ngày 24/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới...(...được cách ly ngay tại Trung đoàn 125, Hải Dương . Tại đây bệnh nhân được lấy mẫu...)

Ngôi nhà với diện tích xây dựng 72m² đủ để các KTS cùng chủ nhà thiết lập một không gian sống đẹp mắt, trong...(...một khu đô thị mới của thành phố Hải Dương . Tuy nhiên, mọi người trong gia đình...)

Chị Trang bị vỡ ối sinh sớm ở tuần thứ 36. Khi sinh mổ, chị gặp phải vấn đề về việc cầm máu nên các bác sĩ...(...con ngủ say, chị Quỳnh Trang (26 tuổi, Hải Dương ) mới thực sự tin hành trình tìm con...)

UBND tỉnh Hải Dương đã có Quyết định chấp thuận đầu tư dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới phía Đông, thị...

Xem thêm