Bắt đầu từ tháng 9 âm lịch, chợ làng Giống (Cổ Dũng, Kim Thành, Hải Dương) ngay giáp Quốc lộ 5 nhộn nhịp, sôi...(...Chợ chuột đặc sản Hải Dương nằm gần ngã tư giao cắt Quốc lộ 5...)

Bản tin sáng ngày 26/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 54 ngày Việt...

Bức ảnh chụp bài tập môn tiếng Việt phần đọc hiểu của cậu học sinh lớp 3 bị cô giáo phê: "Sai yêu cầu" khiến...

Hầu hết chuyên gia dự báo giá vàng khó có biến động mạnh tuần tới (26-31/10), cũng là tuần giao dịch cuối cùng...

Bản tin sáng ngày 25/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 53 ngày Việt...

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho rằng thủy điện bao giờ cũng có hai mặt. Do đó, không nên...

Bão số 8 chưa đổ bộ, bão số 9 đã hình thành và được dự báo 'rất mạnh', nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến...

Sáng 29/10, TAND TP Bắc Ninh sẽ xét xử Nguyễn Văn Sướng (Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long) về tội Đe...

Đền Cao trên đỉnh Thiên Bồng lưu truyền khá nhiều giai thoại về năm vị tướng họ Vương cũng như những câu chuyện...(...Đại, xã An Lạc, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương ).Sau khi đi hết 113 bậc gạch trải dài...)

"Nghe báo đài nên biết miền Trung đang mưa lũ, xưa tôi cũng phải chạy lụt khổ lắm nên hiểu. Tôi chạy về gom quần...(...đó, hình ảnh cụ bà hơn 80 tuổi ở Hải Dương tay chống gậy, lưng còng vác bao đồ...)

Ngày và đêm 23/10, không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ suy yếu khiến nhiệt độ các tỉnh thành gia tăng trở lại.(...nhiệt độ giảm tới 17,5 độ C; TP Hải Dương (...)

"Mấy anh nên thay đổi nơi cất quỹ đen đi nhé. Chứ vợ lấy quần áo cũ đem đi ủng hộ thế này là toang đấy. Nhận...(...Quảng trường Sao Đỏ, huyện Chí Linh, Hải Dương . Theo đó, trong quá trình soạn lại...)

Bản tin sáng ngày 23/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay đã 51 ngày Việt...

Các chuyên gia cho rằng cơ quan thuế cần phối hợp với hệ thống ngân hàng, đồng thời áp dụng công nghệ để quản...

Bản tin 18h ngày 22/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19...(...phố gồm: Đà Nẵng (389), Quảng Nam (96), Hải Dương (16), Hà Nội (11), TP.HCM(08), Quảng Trị...)

Một trường hợp hy hữu xảy ra trong quá trình phân loại trang phục gửi đến bà con vùng lũ.(...Thịnh Hưng (sống tại Chí Linh, Hải Dương ) phát hiện 8 triệu đồng trong túi của...)

Chiếc xe bồn chở dầu lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng khi đến khu vực tỉnh Hải Dương đã bất ngờ bốc...(...- Hải Phòng khi đến địa phận tỉnh Hải Dương đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến...)

Sáng 21/10, nhân dân Giáo xứ Thúy Lâm, thôn Thúy Lâm, xã Đoàn Tùng (Thanh Miện, Hải Dương) đã gói được khoảng 2.000...

Xem thêm