Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 9 và không khí lạnh nên từ ngày 28/10, tại nhiều địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh có...(...thông tin từ Đài khí tượng thủy văn Hà Tĩnh cho biết do ảnh hưởng của hoàn lưu sau...)

DNH Nam Định quả thực chịu những bất lợi sau những quyết định không chính xác của các trọng tài. Nhưng bản thân...

Theo Thủy Tiên, đến ông xã cô còn bất ngờ vì sự quyết đoán của vợ.(...quyết định hỗ trợ cụ ông nghèo tại Hà Tĩnh 200 triệu đồng. Thủy Tiên cho biết,...)

Trước tình hình mưa bão, nhiều người con miền Trung đang xa quê không thể về hỗ trợ, chỉ biết liên tục cập nhật...(...vùng mưa lớn mở rộng ra các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình. Lũ trên các sông ở...)

Một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị công an xã triệu tập vì lên mạng xã hội đăng tin sai sự thật về việc địa...(...an xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh ) đã mờichị N.T.Tr. (thôn Mỹ Triều,...)

Bản tin 18h ngày 28/10 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19 là...(...tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh . Ngày 20/10, bệnh nhân từ Angola nhập...)

Sáng 28/10, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, vừa di dời để tiêu hủy một quả bom sót lại sau...(...công binh Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức di dời quả bom lên khu...)

HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách 33 cầu thủ tập trung của U22 Việt Nam trong thời gian tới, trong đó chỉ có 4 cầu...(...Định). Tiền vệ: Nguyễn Văn Minh ( Hà Tĩnh ), Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng (SLNA),...)

Việc Thủy Tiên trao 200 triệu cho một người dân trả nợ ngân hàng được cho là không đúng mục đích, thiếu công...(...Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ... của Hà Tĩnh . Đây là những hộ bị thiệt hại...)

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết lũ trên sông Vu Gia đang lên rất nhanh, có khả năng tăng lên mức...(...mưa 500-700 mm trong những ngày tới, Hà Tĩnh - Quảng Bình đứng trước nguy cơ ngập...)

Sau vòng 4 giai đoạn 2, nhóm đua tranh vô địch đã phân hóa rõ rệt. Việc tranh đoạt ngai vàng giờ chỉ còn giữa 4 cái...(...giá trị cho Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh . Chiến thắng ấy giúp thầy trò Trương...)

Lũ này đi qua, người dân miền Trung vẫn chưa khỏi bàng hoàng thì một cơn siêu bão nữa lại đến. Và ngay lúc này, có...(...các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Hà Tĩnh , Quảng Nam. \"Vinh huy động lực lượng...)

Để hạn chế thiệt hại khi bão số 9 đổ bộ vào đất liền, nhiều hộ dân ở TP Đà Nẵng đã tất bật chằng chống...(...cảnh báo khu vực ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định có khả năng xảy ra...)

Với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 14 khi đổ bộ, bão Molave có sức tàn phá lớn, gây nguy cơ gió giật mạnh, nước...(...mạnh từ cấp 6 trở lên trải dọc từ Hà Tĩnh xuống đến Phú Yên, sang cả các tỉnh...)

Bộ Tổng Tham mưu yêu cầu Quân chủng Phòng không - Không quân sẵn sàng lực lượng, phương tiện bay cứu hộ, cứu nạn...(...chỉ đạo biên phòng địa phương từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận phối hợp với chính...)

Bão Molave di chuyển ổn định theo hướng tây tây bắc với vận tốc 25 km/h trong 24 giờ tới. Rạng sáng 28/10, bão tiến...

Tâm bão số 9 cách đảo Song Tử Tây khoảng 230 km về phía Bắc Đông Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh...(...từ 3-5m. Khu vực ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định có khả năng xảy ra...)

Cơ quan khí tượng cảnh báo bão số 9 có mức độ rủi ro thiên tai cấp 4 (cảnh báo đỏ, rủi ro rất lớn) khi có thể...(...cảnh báo khu vực ven biển các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Bình Định có khả năng xảy ra...)

Xem thêm