Gia đình được địa phương vận động di dời để thực hiện nâng cấp đường, nhưng nhiều năm nay vẫn chưa cấp lại...

Loạt chậu cảnh trưng Tết "chất lừ" này được dân mạng chia sẻ khiến ai xem cũng phải trầm trồ.

Ngày 13-1, thông tin từ UBND phường 4 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết có một giáo viên ngoại quốc tử vong tại căn nhà...

Phá cửa vào kiểm tra, nhiều người tá hỏa khi phát hiện nam giáo viên người nước ngoài tử vong tại căn nhà thuê ở...(...một lãnh đạo của UBND phường 4, TP Cà Mau (...)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, không khí lạnh có cường độ suy yếu dần. Ngày 13/1, nhiệt độ...(...Sa), vùng biển từ Quảng Ngãi đến Cà Mau và khu vực giữa Biển Đông có gió...)

Đảo Hòn Chuối (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) nằm cách đất liền gần 32 km về phía Tây, là...

Cập nhật tin tức giá xăng dầu hôm nay mới nhất ngày 13/1: Cả trong nước và thế giới đều đồng loạt tăng mạnh...

"Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển du lịch theo tinh thần Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy về phát triển du...(...trao cờ thi đua cho Sở VHTT&DL tỉnh Cà Mau và Phòng Văn hóa huyện Đầm Dơi Công...)

Khoảng 2 giờ ngày 13/1, trên địa bàn huyện Ngọc Hiển triều cường dâng cao làm nhiều tuyến lộ giao thông, nhà ở ven...

Facebook của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải bài viết bán hàng, fan ngán ngẩm: "Ai rồi cũng phải bán hàng online...

Đến thời điểm này, việc sửa chữa mặt đường, lề đường và lắp đặt hệ thống thoát nước qua tỉnh Cà Mau cơ...(...đoạn Km 2249+656 đến Km 2252+923 QL1 tỉnh Cà Mau cơ bản đã hoàn thành, đáp ứng được...)

Đáng chú ý trong video livestream, Dương Ngọc Thái đã nhắc về nguyện vọng lớn của người anh em và hứa sẽ lo cho con...

Ngày 11/1, Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB vì Hoàng Sa, Trường Sa, Hội LHPN tỉnh Cà Mau phối hợp với UBND xã Khánh Bình...(...ông Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau ; Trung tướng Nguyễn Phúc Thảo, nguyên...)

Dương Văn Nhã vô tình bắt được một con trăn gấm rất đẹp, tầm 3 kg. Nếu như trước đây anh đã chẳng nghĩ ngợi...(...LTS: Rừng Vồ Dơi, tỉnh Cà Mau là nơi nuôi dưỡng động, thực vật...)

Người dân phát hiện thi thể người mẹ 47 tuổi cùng con 3 tuổi dưới kênh Zê Rô. Công an đang xác minh, điều tra làm rõ...(...Công an huyện U Minh, Cà Mau cho biết, đơn vị đang phối hợp với...)

Thị trường vàng thế giới và trong nước có một tuần giao dịch đầy biến động. Giá vàng thế giới đã mất gần...

Lâu nay, khi nói về ngành hàng tôm, người Cà Mau luôn tự hào với vị thế đứng đầu cả nước về sản lượng, diện...(...\"thủ phủ con tôm\" nay lại chẳng phải Cà Mau . Đó không phải là một nghịch lý,...)

Từ 1 cô thôn nữ không biết rằng có thể kiếm tiền từ YouTube, Thuỳ Trang đã trở thành YouTuber, tự chi trả mọi...

Xem thêm