Pháthiện thấy cụ ông đi xe đạp ngã ngay trước đầu xe, tài xế xe tải đã lập tức đánh lái sang trái để tránh...(...23/5, tại huyện Quế Võ,  Bắc Ninh . Hình ảnh ghi lại được cho...)

Tối 24.5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho biết hôm nay là 38 ngày Việt Nam không có bệnh nhân...

Bản tin lúc 6h ngày 24/5 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 1 ca mắc mới...

Người đàn ông có biểu hiện say rượu, loạng choạng rồi ngã trước đầu xe tải. Tưởng như tai nạn chết người đã...(...đường qua huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh , một người đàn ông có...)

Thành uỷ Hà Nội vừa có thông báo kết luận của Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với Quận ủy...

Việc lập Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh cần liên kết chặt chẽ giữa các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với các tỉnh...(...duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm...)

Các cặp đôi dù đã kết hôn hay chưa thì cũng nên lưu ý chớ có bao giờ chê vợ hay người yêu mình là béo là xấu....

Dù mới 18 tuổi nhưng cô bạn này đã trở nên nổi tiếng và tự kiếm được tiền nhờ những video triệu view trên trang...(...học sinh lớp 12 trường THPT Yên Phú 1 ( Bắc Ninh ). Có thể nói ngay từ cái nhìn đầu...)

Từ chiều tối và đêm nay, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và giông, có nơi mưa to đến rất to.

Đa phần dân mạng đều bất bình trước hành động phê bình những bạn đến sớm, còn chụp ảnh và đăng đàn trong...

Chờ đợi hơn 1 tháng trái ổi mới chín, hai bố con nhà anh Hòa Nguyễn hí hửng chuẩn bị sẵn cả muối ớt để thưởng...

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ chấm dứt từ ngày 22/5. Từ...

Vụ việc xảy ra ở cao tốc Bắc Ninh - Nội Bài vào ngày 19/5. Một chiếc ôtô màu đen dừng đột ngột, xe tải đi sau...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã xác định và khoanh vùng được vị trí của...(...tại địa bàn huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh . Bước đầu, tại cơ quan công an,...)

"Khi quay, chúng tôi cũng không được phép lộ mặt. Vậy nên việc khán giả không nhớ, không biết tới các diễn viên...(...Út Nguyễn sinh năm 1993 tại Bắc Ninh . Anh là gương mặt khá quen thuộc với...)

Trong 3 ngày đầu ra quân tổng kiểm tra phương tiện cơ giới đường bộ, (15 - 17/5), lực lượng CSGT tỉnh Bắc Ninh đã...(...các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh , đặc biệt là các tuyến QL 18, QL38,...)

Sau khi tan trường, 2 nữ sinh lớp 10 trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) rủ nhau ra sông Hồng tắm, không may trượt chân...

Sau 3 ngày ra quân tổng kiểm tra xử lý phương tiện giao thông đường bộ, CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh đã TTKS...(...Trước đó, từ ngày 7/5, Công an Bắc Ninh đã mở đợt cao điểm TTKS xử lý hành...)

Xem thêm