Đối với những phụ nữ làm mẹ đơn thân, điều quan trọng ở bạn trai để có thể thuyết phục và làm họ tin tưởng, đó chính là tình cảm, sự đối đãi chân thành của người ấy với con riêng của mình.

Sau 4 năm làm mẹ đơn thân nuôi dạy con trai nhỏ Subeo - kết quả của cuộc tình với doanh nhân Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà mới đây đã lần thứ 2 làm mẹ ở tuổi 36. Nhiều nguồn tin mới đây xác nhận, người đẹp họ Hà đang mang bầu một cặp song sinh với bạn trai 3 năm Kim Lý và Subeo sẽ sớm trở thành anh trai, có thêm 2 em "Chuột vàng" trong năm 2020 này.

Sau 10 năm nghỉ đẻ, Hồ Ngọc Hà quyết định lần thứ 2 làm mẹ, bố của các con cô lần này sẽ là Kim Lý.

Đối với những phụ nữ làm mẹ đơn thân, điều quan trọng ở bạn trai để có thể thuyết phục và làm họ tin tưởng, đó chính là tình cảm, sự đối đãi chân thành của người ấy với con riêng của mình. Hồ Ngọc Hà cho biết, cô tin tưởng Kim Lý là người bố tốt bởi anh có nền tảng giáo dục tốt từ gia đình, lớn lên ở một đất nước hạnh phúc - Thụy Điển.

Nhiều người cũng ủng hộ bà mẹ đơn thân Hồ Ngọc Hà và cho rằng cô đã có lựa chọn đúng đắn. Bởi, trong khoảng thời gian 3 năm bên nhau, Kim Lý đã nhiều lần cho thấy, anh là một ông bố tốt khi quan tâm, chăm sóc và đối đãi với cậu bé Subeo như con ruột.

Cư dân mạng đã tìm lại nhiều khoảnh khắc cho thấy, Kim Lý quả thật sẽ là một ông bố tốt và lựa chọn của bà mẹ đơn thân Hồ Ngọc Hà giờ được nhiều người ủng hộ, chúc phúc cho mẹ con cô:

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, Hồ Ngọc Hà có bạn trai mới Kim Lý. Dù Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la chia tay nhưng bé Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình yêu từ bố mẹ. Đặc biệt cậu còn nhận được tình cảm quý mến từ Kim Lý - bạn trai của Hồ Ngọc Hà.

Những bức ảnh 3 người của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý - Subeo khiến nhiều người cảm giác như đây thực sự là một gia đình.

 Suốt 3 năm qua, Kim Lý luôn đối đãi và dành tình cảm chân thành với Subeo. Dù chưa chính thức nhưng anh cho thấy, mình sẽ là một người bố dượng tốt trong tương lai. Đáp lại tình cảm ấy, Kim Lý cũng nhận được sự yêu mến, thân thiết gắn bó của Subeo dành cho mình

Thay Cường Đô la vai trò người đàn ông trong gia đình, Kim Lý quan tâm, lo lắng cho Subeo những khi anh và Hồ Ngọc Hà đưa cậu bé đi chơi.

Nam diễn viên năng nổ tham gia vào các hoạt động của trường học Subeo trong vai trò người thân của cậu bé.

Những khi Hồ Ngọc Hà đi diễn, đi sự kiện, Kim Lý là người ngồi dưới, phía sau cánh gà chăm sóc Subeo cho cô.

nhung buc anh chung to ha ho da chon dung khi lan thu 2 lam me o tuoi u40 - 9

Cư dân mạng đã nhiều lần chụp được khoảnh khắc Kim Lý trông Subeo thay cho Hồ Ngọc Hà trong cánh gà.

Mỗi bức ảnh Kim Lý chụp cùng Subeo luôn được cư dân mạng "soi" vô cùng kỹ lưỡng.

Và điều ai cũng nhận ra, đó là Subeo luôn nép mình rất thoải mái trong lòng bạn trai của mẹ. Kim Lý ôm lấy cậu bé rất thân thiết.

Không chỉ đi chơi cùng mẹ con Hà Hồ, trong cuộc sống Kim Lý cũng hết lòng săn sóc chỉ bảo cho Subeo. 

Bà mẹ đơn thân Hồ Ngọc Hà giờ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Kim Lý sẽ chăm sóc tốt cho con trai mình.

Rất nhiều người ngóng chờ gia đình nhỏ này sẽ đón thêm thành viên mới.

Hạ Mây / Thời Đại Plus

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-buc-anh-chung-to-ha-ho-da-chon-dung-khi-lan-thu-2-lam-me-o-tuoi-u40-d238029.html