Các cuộc chơi ma túy thường được tổ chức theo nhóm, có cả nam lẫn nữ để "xả hơi" bằng quan hệ tình dục trước khi tàn cuộc.

Thời gian qua, cơ quan chức năng ở các tỉnh thành liên tục bắt giữ nhiều nhóm đối tượng sử dụng ma túy tập thể, có cả nam lẫn nữ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Ngày 2/1/2021, lý giải điều này với Đất Việt, anh Nguyễn Anh Q. (32 tuổi, ngụ tỉnh Nam Định) cho biết, ma túy (đặc biệt là ma túy đá) đem đến sự kích thích cao độ, khiến cho người sử dụng cảm thấy hưng phấn, kích thích tinh thần một cách mãnh liệt.

Anh Q. thừa nhận từng nhiều lần tổ chức các buổi sử dụng ma túy đá cùng nhóm bạn bè. Mỗi lần như thế, nhóm chơi của anh Q. phải có ít nhất từ 3-5 người, cả nam và nữ cùng tham gia.

Một nhóm nam nữ bị phát hiện sử dụng ma túy đá, quan hệ tình dục tập thể ở TP.HCM.

Một nhóm nam nữ bị phát hiện sử dụng ma túy đá, quan hệ tình dục tập thể ở TP.HCM.

"Cũng giống như nhiều cuộc chơi khác, sử dụng ma túy tập thể sẽ khiến cho người chơi cảm thấy kích thích hơn, cuộc chơi cũng vì thế mà kéo dài hơn.

Riêng với sử dụng ma túy đá, sau khi sử dụng do tình thần bị kích thích nên thường sinh ra ảo giác và muốn được quan hệ tình dục hơn bình thường. Đó cũng là lý giải vì sao, trong các cuộc sử dụng ma túy luôn có cả 2 giới để người chơi có thể "xả đá" bất cứ lúc nào" - anh Q. chia sẻ.

Theo anh Q. không chỉ riêng với đàn ông mà cả phụ nữ khi sử dụng ma túy đá đều có cảm giác thèm muốn tình dục.

"Trước khi cuộc chơi kết thúc thường là những màn quan hệ tình dục tập thể để "xả đá", người sử dụng ma túy đá có thể liên tục quan hệ tình dục nhiều lần ..." - anh Q. kể.

Cũng giống như anh Q., Võ Minh L. cũng tự nhận mình là "nô lệ" của ma túy. Võ Minh L cho biết, mỗi lần "đập đá" xong, anh đều hưng phấn tình dục cao độ, đòi hỏi quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày khiến cơ thể bị suy sụp.

Theo L. với đàn ông, khi "chơi đá", nếu có nhu cầu tình dục thì có thể dễ dàng kiếm gái theo kiểu "bóc bánh trả tiền", còn với phụ nữ, phải chọn luôn nhóm nam giới "đập đá" cùng để thỏa mãn dẫn tới tình trạng quan hệ tình dục theo kiểu bầy đàn.

Theo một chương trình nghiên cứu của Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng, nghiên cứu trên nhóm bệnh nhân có tiền sử sử dụng ma túy từ 2 năm đến 7 năm, các trường hợp đến viện để nhờ tư vấn và can thiệp, đa số không còn khả năng quan hệ tình dục; một số trường hợp sau điều trị có cải thiện hơn chút ít nhưng cũng phập phù, hiệu quả không rõ rệt. Nguyên nhân bởi tác động của thuốc gây nghiện trực tiếp vào trung tâm điều khiển hành vi cảm xúc trên não.

Lạm dụng ma túy đá sẽ  gây nghiện, khiến cơ thể bị lệ thuộc vào ma túy;  gây ra những hậu quả nặng nề với sức khỏe, làm rối loạn tâm thần, rối loạn hành vi, trầm cảm, tự tìm đến cái chết. Ma túy đá cũng là nguyên nhân của nhiều vụ trọng án cướp của, giết người, hiếp dâm; gây tan nát cho bao gia đình, gây mất trật tự trị an xã hội.

Hân Viên / Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/doi-song/gia-dinh/nhieu-nam-nu-hu-hong-tap-the-sau-ma-tuy-la-gi-3425395/