Không còn bao lâu nữa là đến vòng sơ khảo nhưng thí sinh Phan Cẩm Nhi bất ngờ xin rút hồ sơ khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cẩm Nhi sinh năm 2000, đến từ Đà Nẵng và sở hữu chiều cao 1m72. Người đẹp có chỉ số hình thể là 76-59-92. Cô là một thí sinh tài năng khi có những màn nhảy hiện đại đẹp mắt và từng đạt giải Best dance Miss World Vietnam 2019.

Ngay sau khi ban tổ chức công bố thông tin và hình ảnh của Phan Cẩm Nhi trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, ngay lập tức thí sinh này đã gây sốt vì sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng.

Vẻ đẹp của thí sinh Cẩm Nhi Ảnh: SV.

Vẻ đẹp của thí sinh Cẩm Nhi Ảnh: SV.

Được biết cô là thí sinh chăm chỉ của các cuộc thi nhan sắc khi dành đến 3 năm để tham gia 3 cuộc thi hoa hậu, trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2018, 2020 và Miss World Vietnam 2019.

Chia sẻ về lý do rút khỏi cuộc thi năm nay, Cẩm Nhi tiết lộ cô muốn dành thời gian cho việc học và chuẩn bị thêm các kĩ năng để tự tin trở lại cuộc thi trong thời điểm phù hợp.

Bên cạnh đó, cô lý giải thêm rằng việc gửi hồ sơ dự thi là do một người thân mong muốn cô trở lại đấu trường nhan sắc này nên bí mật ghi danh cho người đẹp. Ban đầu Cẩm Nhi cho biết cô cũng muốn thử sức nhưng trước mắt nhận thấy bản thân cần phải cố gắng hoàn thiện những kĩ năng nên người đẹp xin phép rút lui.

Phan Cẩm Nhi từng được ví có vẻ đẹp giống Lưu Diệc Phi. Ảnh: SV

Phan Cẩm Nhi từng được ví có vẻ đẹp giống Lưu Diệc Phi. Ảnh: SV.

Trước đó, Phan Cẩm Nhi từng gây sốt khi sở hữu vẻ đẹp giống với nữ diễn viên Lưu Diệc Phi (nữ chính phim Hoa Mộc Lan). Cộng thêm có kinh nghiệm nhiều năm thi sắc đẹp nên cô được kì vọng làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Chính vì thế, việc cô nàng xin rút lui khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Đông Du / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/mot-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2020-xin-rut-khoi-cuoc-thi-voi-ly-do-bat-ngo-837962.ldo