Không trang điểm nhưng khi xuất hiện trong một khung hình, Diễm My 9X và Kathy Uyên đều được nhận xét rạng rỡ, tươi tắn.

Trên trang cá nhân, Kathy Uyên chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên đàn em Diễm My 9X, kèm dòng chú thích: "So great to see you - Thật tuyệt khi được gặp em".

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của hai nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen của khán giả. Đa số cho rằng Diễm My 9X và Kathy Uyên không trang điểm nhưng gương mặt mộc vẫn tươi tắn. Điểm nổi bật của cả hai là làn da sáng, đường nét khuôn mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ.

Kathy Uyên khoe mặt mộc bên Diễm My 9X. Ảnh: Instagram.

Kathy Uyên khoe mặt mộc bên Diễm My 9X. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ với Zing, Diễm My 9X cho biết cô và Kathy Uyên có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. "Chị ấy cũng là cô giáo, hướng dẫn tôi nhiều kỹ năng diễn xuất", diễn viên 9X tiết lộ.

Nói về bí quyết để có làn da đẹp, Diễm My 9X kể: "Thời gian quay phim liên tục khiến việc ăn, ngủ của tôi thiếu điều độ. Dù vậy, tôi cố gắng ăn uống đủ chất, loại bỏ đường, hạn chế gia vị. Tôi ăn nhiều rau xanh, trái cây và đặc biệt uống nhiều nước".

Theo Diễm My 9X, để có làn da khỏe mạnh, vóc dáng chuẩn không có cách gì hiệu quả bằng việc tập luyện. Hiện tại, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nữ diễn viên không tới phòng tập. Cô kể mỗi ngày đều chạy bộ trên máy, tập yoga với huấn luyện viên riêng.

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Diễm My 9X có thân hình cân đối.

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Diễm My 9X có thân hình cân đối.

Nhờ tập luyện, sức khỏe của cô cũng được cải thiện. Diễm My 9X cho hay: "Thể trạng của tôi yếu, trước kia thường bị ốm vặt. Tôi từng bị bệnh về dạ dày, viêm xoang nặng. Tuy nhiên, mấy năm nay, nhờ áp dụng nghiêm ngặt chế độ ăn, tập luyện, tôi không bị ốm, sức khỏe tốt hơn nhiều. Cân nặng tôi vẫn duy trì ở khoảng 50-54 kg nhưng các vòng của tôi đều khá ổn".

Hải Thanh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/mat-moc-cua-diem-my-9x-kathy-uyen-post1114231.html