HLV Kiatisak Senamuang cho rằng HAGL tấn công tốt nhưng thủ lại không được như mong đợi trong trận hòa 1-1 trước DNH Nam Định.

Kiatisak: 'Đây chưa phải HAGL mạnh nhất'

Ở trận đấu thứ 3 tại giải giao hữu, HAGL để DNH Nam Định cầm hoà với tỷ số 1-1. Họ để đối phương vượt lên dẫn trước ở phút 17 trước khi có bàn gỡ chung cuộc của Văn Toàn sau đó 7 phút.

Phát biểu sau trận đấu, Kiatisak nói: "Tôi mới đến làm việc hôm 2/1, nên muốn cho các cầu thủ chưa ra sân thi đấu ở trận này. Các cầu thủ ban đầu chưa hòa nhập được, nhưng về sau đã đá tốt hơn. Đây chưa phải là đội hình mạnh nhất của HAGL, chúng tôi còn 3 cầu thủ ngoại nữa". Ông nói thêm: "Tôi chưa thể chấm điểm được màn trình diễn của cả đội vì họ chỉ mới thi đấu thôi. Tôi còn 2 tuần nữa để tổ chức tốt hơn, còn trận này chỉ kiểm tra thể lực. Chúng tôi kết thúc chưa tốt, tấn công tốt nhưng cần khắc phục phòng thủ", ông nói.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ của DNH Nam Định chia sẻ: "HAGL chơi bóng nhỏ, nên quan trọng là cự ly đội hình. Các cầu thủ của tôi đã làm tốt điều đó, nhưng lại hay mất bóng một cách dễ dàng".

Vào ngày 5/1, HAGL sẽ gặp Khánh Hoà. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của HAGL trước khi thi đấu ở V.League 2021.

Thiên Minh / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/kiatisak-day-chua-phai-hagl-manh-nhat-3206842101.html