Thời gian gần đây, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, CSGT tỉnh Đắk Nông đã thấy nhiều tài xế ժươղց Եíղհ với ᙢᗩ Ʈú૪.

  CSGT làm việc với tài xế . Ảnh: Q.MINH

  Theo đó, chiều 13-1, tại Km1926 đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Kiến Đức (huyện Đắk R'lấp, Đăk Nông), tổ công tác của Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp với Đội CSGT huyện Đắk R'lấp kiểm tra nồng độ cồn những người tham gia giao thông và thấy một thanh niên ժươղց Եíղհ với ᙢᗩ Ʈú૪.

  Vào thời điểm trên, cảnh sát thấy hai thanh niên ngồi trên một xe máy lưu thông trên đường không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

  Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thấy người điều khiển phương tiện là Nguyễn Quang Đ. (trú huyện Đắk R'lấp) ժươղց Եíղհ với chất ᙢᗩ Ʈú૪. Tài xế này không có giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan. Kiểm tra xe, số máy, số khung đã bị tẩy xóa và cắt số khung.

  Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người và phương tiện cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R'lấp tiếp tục điều tra làm rõ.

  Được biết, trong đợt thực hiện kế hoạch cao điểm kiểm tra nồng độ cồ.n và ᙢᗩ Ʈú૪ vừa qua, lực lượng CSGT toàn tỉnh Đắk Nông đã thấy nhiều trường hợp lái xe ô tô và mô tô ժươղց Եíղհ với ᙢᗩ Ʈú૪.

   Q.MINH / plo.vn

   Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tai-xe-khong-bang-lai-duong-tinh-voi-ma-tuy-961449.html