Nhiều sao Việt như Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Đông Nhi, Tăng Thanh Hà... gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp để cùng tận hưởng không khí Noel.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đón Giáng sinh cùng Han Sara, thành viên nhóm Uni5, LipB và các nhân viên công ty. Thời gian qua, hai vợ chồng không tham gia sự kiện giải trí. Họ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc con gái Winnie và gặp gỡ bạn bè. Ngày 18/11, Ông Cao Thắng tặng quà cho vợ để kỷ niệm một năm ngày cưới.

Hoàng Thùy Linh cùng người yêu tin đồn Gil Lê tụ họp nhóm bạn. Họ và Jun Phạm, Duy Khánh ăn tối rồi cùng nhau xem những bộ phim về Giáng sinh.

K-ICM hóa thành ông già Noel tặng quà những người bạn thân thiết. Chia sẻ với Zing, nhà sản xuất 21 tuổi cho biết anh hài lòng khi nhìn lại một năm qua. "Tôi quan niệm thành công hay thất bại, tôi vẫn phải tiếp tục. Nếu sợ hãi những lời chê bai hay áp lực vì cái bóng của sản phẩm trước, tôi cùng lắm chỉ ra được một, hai bài hát chứ không thể làm việc năng suất như thời gian qua", K-ICM chia sẻ.

Bích Phương khoe hình ảnh đón Giáng sinh bên mèo cưng. Nữ ca sĩ mặc trang phục trắng đơn giản với băng đô tuần lộc. Giọng ca Đi đu đưa đi hài hước cho biết điều ước trong ngày Giáng sinh của cô là ăn nhiều mà không tăng cân.

Vũ Ngọc Anh hẹn hò với bạn trai Cường Seven. Cựu người mẫu chia sẻ với Zing người yêu cô khó tính, cẩn thận, làm gì cũng suy nghĩ cẩn thận. Trong khi đó, tính cách của cô hướng ngoại. Chính sự khác biệt khiến họ hấp dẫn nhau. Diễn viên 30 tuổi cho biết cô và người yêu chưa tính tới chuyện kết hôn.

Đan Trường thay ảnh đại diện thành hình mới chụp bên cây thông Noel. Nam ca sĩ gửi lời chúc Giáng sinh an lành tới người hâm mộ. Giọng ca Ảo mộng tình yêu được khen trẻ trung ở tuổi 44.

Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng - cho biết năm nay cô đón Giáng sinh tại nhà riêng. Nữ ca sĩ có bữa tiệc ấm cúng bên các thành viên trong gia đình.

Vì tình hình dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ chọn đón Giáng sinh bên gia đình tại nhà. Vợ chồng Đăng Khôi cùng ông bà hai bên và các con tự trang hoàng cây thông Noel.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng chào đón bạn bè đến nhà riêng thay vì tới những địa điểm công cộng trong mùa Giáng sinh 2020.

Lan Phương / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/dan-sao-viet-don-giang-sinh-post1166602.html