Sau chuỗi ngày trở thành tâm điểm kể từ khi bị điều tra buôn lậu thuốc hướng thần, cuối cùng BoA cũng có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Những ngày vừa qua, BoA đã trở thành tâm điểm sau khi bị điều tra buôn lậu thuốc hướng thần. Được biết, nữ ca sĩ uống 1 loại thuốc ngủ được kê đơn tại Nhật Bản và nhờ nhân viên tại chi nhánh Nhật Bản chuyển sang. Tuy nhiên do không tìm hiểu kỹ nên số thuốc trên đã vi phạm luật pháp Hàn Quốc. Công ty chủ quản SM Entertainment đã xác nhận thông tin trên và giải thích đây là 1 sai lầm do thiếu hiểu biết nhưng nữ ca sĩ vẫn hứng chịu ý kiến chỉ trích từ netizen Hàn.

Đến 24/12, BoA đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau khi bị điều tra buôn lậu thuốc hướng thần. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải loạt story hình ảnh từ bài báo về "Top 10 album Kpop xuất sắc nhất năm 2020: Sự lựa chọn của các nhà phê bình". Trong đó, 1 album của BoA đã lọt top những sản phẩm nổi bật nhất. Tuy nhiên, dù BoA chỉ chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình từ bài báo kể trên nhưng cư dân mạng vẫn đồng loạt mỉa mai và "đào mộ" scandal buôn lậu thuốc hướng thần trước đó.

Tuy chỉ là hiểu lầm nhưng sự việc bị điều tra buôn lậu thuốc cấm khiến BoA bị mất điểm trong mắt dư luận.

Tuy chỉ là hiểu lầm nhưng sự việc bị điều tra buôn lậu thuốc cấm khiến BoA bị mất điểm trong mắt dư luận.

Nữ ca sĩ đã đăng tải loạt story hình ảnh từ bài báo về "10 album Kpop xuất sắc nhất năm 2020: Sự lựa chọn của các nhà phê bình".

Nữ ca sĩ đã đăng tải loạt story hình ảnh từ bài báo về "10 album Kpop xuất sắc nhất năm 2020: Sự lựa chọn của các nhà phê bình".

Đáng nói, tuy story không hề liên quan việc điều tra buôn lậu thuốc cấm nhưng cư dân mạng vẫn đồng loạt "gọi hồn" scandal kể trên. Nhiều Knet thi nhau "ném đá" và mỉa mai hành động xuất hiện trên Instagram của nữ ca sĩ là quá sớm. Phần đông đều cho rằng đây là thời điểm nhạy cảm sau scandal nên BoA cần chờ mọi thứ lắng xuống rồi hẵng trở lại. Không ít fan cũng thất vọng vì nữ ca sĩ không đăng tâm thư hay đích thân đưa ra lời xin lỗi nào tới chính người hâm mộ của mình.

Một số bình luận nổi bật của netizen Hàn:

- Không thể tin được là cô ấy xuất hiện nhanh như vậy!

- Cô này quên rằng mình đang dính scandal sao?

- Đừng có hủy hoại sự nghiệp như vậy.

- Tôi thấy tiếc cho cô ấy.

- Việc đang điều tra không có nghĩa là vô tội đâu.

- Thất vọng thật đấy!

- Tôi cứ tưởng là cô này sẽ đăng bài xin lỗi cơ.

- Hình tượng BoA trong tôi sụp đổ thật rồi...

Nhật Hạ / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/boa-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-bi-dieu-tra-buon-lau-thuoc-huong-than-dan-mang-nem-da-du-doi-vi-that-vong-162202412235526316.htm