Buổi thi Ngữ Văn vừa kết thúc, tại TP. Đà Nẵng có 1 thí sinh không thể tiếp tục tham gia dự thi Tốt nghiệp do phải đi cấp cứu.

Kì thi Tốt nghiệp THPT đợt 2, hội đồng thi thành phố Đà Nẵng có 10.984 thí sinh đăng ký dự thi (10.984 thí sinh đủ điều kiện dự thi). Trong đó có 10.940 thí sinh Đà Nẵng và 44 thí sinh các tỉnh gửi dự thi tại Đà Nẵng.

Có tất cả 25 điểm thi chính thức với 477 phòng thi (Điểm thi Trường THPT Võ Chí Công dành cho các thí sinh thuộc diện F1, F2 và đang ở khu cách li y tế) và 06 điểm thi dự phòng. Không có học sinh thí sinh khuyết tật cần bố trí phòng thi riêng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong sáng nay ngày 03/9, thí sinh tại Đà Nẵng dự thi môn Ngữ Văn theo hình thức tự luận. Theo Sở GD&ĐT Đà Nẵng, có 99 thí sinh vắng/ tổng số thí sinh đăng ký dự thi môn Ngữ Văn. Ngoài ra, báo cáo nhanh cũng cho hay không có xảy ra sự cố về đề thi, không có cán bộ coi thi, thí sinh vi phạm quy chế thi.

Đáng chú, tại Đà Nẵng có 1 thí sinh bị đau, phải đi cấp cứu. Vì vậy, thí sinh này không thể tiếp tục tham gia dự thi kì thi TN THPT đợt 2.

Duy Tài / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/1-thi-sinh-bi-dau-phai-dua-di-cap-cuu-khong-the-tham-gia-du-thi-tot-nghiep-thpt-dot-2-1932603.html